Cty kết hợp với Tổng Cty Đất Xanh tổ chức tour BĐS

TOUR DU LỊCH BẤT ĐỘNG SẢN
Cơ hội đầu tư – vui chơi giải trí

Theo các báo cáo nghiên cứu thị trường của các Công Ty bất động sản chuyên nghiệp và các chuyên gia hàng đầu trong lãnh vực bất động sản đánh giá thị trường bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đã, đang và sẽ là một thị trường đầy tiềm năng, phát triển bền vũng sẽ luôn đem đến nhưng cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư ở khắp nơi trên Đất Nước.

Dựa trên các nhu cầu thực tế của nhiều nhà đầu tư trong lãnh vực bất động sản, Du Lịch Tre Việt phối hợp cùng Công Ty Cổ Phần Đất Xanh (mã cổ phiếu DXG) giới thiêụ đến quý khách hàng một tour du lịch độc đáo, mới lạ nhất Việt Nam « Tour Du Lịch Bất Động Sản ».
Là một nhà phân phối dự án và đầu tư chuyên nghiệp, Công ty Cổ Phần Đất Xanh đồng phối hợp trong chương trình này sẽ đảm nhiệm và giới thiệu đến quý vị toàn cảnh thị trường Bất Động Sản tại TP. HCM và các tỉnh lân cận cũng như chi tiết các dự án đầy tiềm năng đang được triển khai trên thị trường này. Công Ty Cổ Phần Đất Xanh cam kết sẽ mang đến quý vị những cơ hội đầu tư vàng tại các thị trường đầy tiềm năng này cũng như các chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng đi Tour nếu mua các sản phẩm của Công Ty Đất Xanh đang phân phối.
Trong giai đoạn đầu chúng tôi xin giới thiệu đến cho quy khách hàng Tour Du Lịch Bất Động Sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận và sẽ được mở rộng ra khắp đất nước trong một thời gian ngắn.
Mọi thông tin liên lạc: Email: info@bambootravel.vn Điện thoại: 0988 923 339 ( 24/24) / Fax : 04 32474 339
Web: http://www.bambootravel.vn hoặc toursapa.com.vn